0966 935 986

Dịch vụ vệ sinh định kỳ cho nhà máy khu công nghiệp và bệnh viện tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh định kỳ cho nhà máy khu công nghiệp và bệnh viện tòa nhà ở Nghệ An Quảng Bình Quảng Trị là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được Nhà Sạch Hà Tĩnh của chúng tôi chú trọng phát triển, nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà, bệnh viện hay nhà máy, khu công nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Đối với Dịch vụ vệ sinh định kỳ cho nhà máy, khu công nghiệp hay tòa nhà, bệnh viện công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung, toilets, cầu thang, lối thoát hiểm, lau kính, vệ sinh chi tiết máy,…

Dịch vụ vệ sinh định kỳ cho nhà máy khu công nghiệp và bệnh viện tòa nhà ở Nghệ An Quảng Bình Quảng Trị

Quy trình Dịch vụ vệ sinh

Hai nguyên tắc cơ bản của quy trình này

  1. Nguyên tắc 1:

Từ trên xuống: Đây là nguyên tắc cơ bản của quy trình vệ sinh của các nhà máy, tòa nhà,.. thứ tự vệ sinh từ tầng cao nhất xuống tầng thấp

  1. Nguyên tắc 2:

Từ trong ra ngoài: Vệ sinh theo kiểu cuốn chiếu từ trong ra ngoài, đảm bảo vết bẩn không dây ngược trở lại.

Quy trình các bước làm Dịch vụ vệ sinh:

Bước 1:  Xác định vị trí cần làm vệ sinh đã thống nhất với chủ đầu tư, tập trung các máy móc trang thiết bị, hóa chất cần thiết. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong tổ quản lý, sử dụng đồ dùng, dụng cụ một cách hợp lý tránh chồng chéo gây lãng phí và kém hiệu quả, máy móc được chuyển lên tầng cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh thô: Thu gom, phân loại các loại rác cho vào túi, thùng có nắp đậy, các rác thải rắn tập trung cho vào thùng để vận chuyển đến nơi tập kết quy định.

Bước 3: Vệ sinh chi tiết các hạng mục, từng chi tiết nhỏ, các phần, các mảng công trình, các vật dụng.

Bước 4: Sử dụng hóa chất chuyên dụng theo đúng chủng loại, pha đúng tỷ lệ theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Bước 5: Thực hiện công việc vệ sinh từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: thiết bị đồ dùng, điều hòa nhiệt độ, quạt, bóng điện chiếu sáng, tường, khung cửa, các bồn, chậu, các chi tiết máy,…

Bước 6: Vệ sinh mặt sàn: Nếu được có thể chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ đến nơi khác sau đó mới tiến hành vệ sinh mặt sàn, vừa đảm bảo kỹ thuật thi công vừa dễ dàng thao tác.

Bước 7: Kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình, khắc phục những sai sót nếu có và tiến hành bàn giao.

Trên đây là một số nguyên tắc cũng như quy trình dịch vụ làm vệ sinh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ vệ sinh định kỳ cho nhà máy khu công nghiệp và bệnh viện tòa nhà ở Nghệ An Quảng Bình Quảng Trị hãy liên hệ ngay với Nhà Sạch Hà Tĩnh để được sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng này.


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0966 935 986